TẮM RỪNG - SÁNG TẠO CÙNG VẬT LIỆU TỰ NHI ...

TẮM RỪNG - SÁNG TẠO CÙNG VẬT LIỆU TỰ NHIÊN

Dec 05, 2021

TẮM RỪNG - SÁNG TẠO CÙNG VẬT LIỆU TỰ NHIÊN

Mối quan hệ của chúng ta với thế giới tự nhiên có thể có những ảnh hưởng sâu rộng trong cuộc sống của chúng ta khi ta có những trải nghiệm và góc nhìn mới. 

Mỗi chúng ta đều có thấu cảm riêng về Tắm Rừng và điều đó có xu hướng sẽ thay đổi theo thời gian khi hoàn cảnh thay đổi và chúng ta cũng thay đổi. Đó là một trong những điểm thú vị của Tắm Rừng - đổi mới nhận thức cho phép bạn biến nó thành những gì phù hợp với mình trong mỗi thời điểm khác nhau. 

Khám phá sự mới mẻ từ những điều thân quen, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Lần này, workshop Tắm Rừng mà 𝗯𝗲-𝗶𝗻 mang đến cho bạn sẽ tập trung vào sự sáng tạo và tiếp cận với các vật liệu tự nhiên mà bạn dễ dàng tìm thấy xung quanh mình, giúp bạn kết nối với thiên nhiên theo những cách mới lạ, thú vị và cởi mở hơn. 

 Khi bạn đến gần hơn với thiên nhiên, bạn có thể nhận thấy một ‘sự sắp đặt’ đặc biệt do thiên nhiên tạo ra khiến bạn cảm động. 

Hãy trải nghiệm cùng bọn mình nhé!

𝗯𝗲-𝗶𝗻 đón chào bạn vào ngày 11.12 sắp đến tại vườn nhé 💚

-----

𝗯𝗲-𝗶𝗻

𝑏𝑒 ℎ𝑒𝑟𝑒 𝑖𝑛 𝑝𝑟𝑒𝑠𝑒𝑛𝑡 𝑚𝑜𝑚𝑒𝑛𝑡

☎️+84 85 686 6789

📩 [email protected]

📍 Lô D8, đường số 41, P. Bình An, TP. Thủ Đức

#wellbeing #mindfulness #mentalhealth #forestbathing #awareness #wellness #naturehealing #selfawareness #drinkyourtea #teaparty #creation #Nature #greenliving #naturalmaterials

Enjoy this post?

Buy Beinretreats a tree

More from Beinretreats